Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

BÁN SỈ LẺ CHO THUÊ MÁY MAY CÔNG NGHIỆP MÁY MAY GiA ĐÌNH

PHÂN PHỐI BÁN SỈ CHO THUÊ MÁY MAY CÔNG NGHIỆP, MÁY MAY GIA ĐÌNH 

Làm gì để khách hàng lựa chọn một vài loại máy may công nghiệp, máy may gia đình với mức giá chuẩn nhất nhưng luôn cam kết chất lượng ?


Nhu cầu Bạn muốn tìm 1 đơn vị chuyên cung cấp máy may hàng hiệu có tiếng tăm, đẹp và chắc bền ?


Làm thế nào để quý khách tiết kiệm thời giờ và tăng thu nhập lên đáng kể ?
Công ty chúng tôi chuyên đại lý bán sỉ các loại máy may công nghiệp, máy may gia đình cao cấp

Với sự chuyên nghiệp chuyên nhập khẩu, các loại máy cắt may công nghiệp, gia đình, máy cắt vải của các hãng chính hiệu trên thế giới từ taiwan, korea, japan… với những dòng phụ kiện ngành may, máy vắt sổ, máy may 1 kim, máy may 2 kim, máy may nhiều kim, máy cắt vải, phụ kiện cho ngành may….


Dịch vụ công ty chuyên đại lý bán sỉ máy may gia đình công ngiệp, dòng máy may công nghiệp gia đình, máy cắt vải, phụ kiện ngành may…đặc biệt chúng tôi có thêm dịch vụ cho thuê một vài dòng phụ kiện ngành may , may cắt…cho những đơn vị may mặc tại một vài khu công nghiệp tại TP HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai.
- Đơn vị chuyên làm bán sỉ chính hãng các máy xén, Máy Cắt, Máy Vắt Sổ Mới, máy may cũ....

- Cho Thuê, Sửa Chữa máy cắt may, máy vắt Sổ, Máy Cắt...- Là dịch vụ chúng tôi nhập khẩu trực tiếp máy cắt vải từ nước ngoài về Việt Nam, số lượng máy chất lượng tốt và số lượng lớn.
- Có mức phí giá gốc, rẻ nhất thị trường Việt Nam
- Có mức phí cạnh tranh nhất, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
- Có một vài cách thức thanh toán linh hoạt và có nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng thanh toán chậm cho khách hàng.
- Dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm được bảo hành và xử lý nhanh gọn khi có sự cố.

- Đặc biệt sản phẩm chất lượng, có uy tín vượt trội với một vài thương hiệu hàng đầu Nhật bản Juki, Brother, Đài Loan như Hikari & Kchane và Trung Quốc như Sunsir.

- Đặc điểm sản phẩm của công ty rất đa đạng về mẫu mã, với nhiều chức năng ưu việt phù hợp cho khách hàng chuyên sử dụng may hàng dày và may hàng mỏng.
- Đội ngũ kỹ thuật và thợ lắp đặt luôn tận tâm, nhiệt tình với công việc và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.


Chuyên cung cấp một số dòng phụ kiện ngành may công nghiệp cũ mới và linh kiện máy cắt vải của một số hãng thương hiệu trên toàn cầu như: BROTHER, JUKI, SUNSTAR,v.v…Chúng tôi cam kết là nhà cung cấp máy may công nghiệp uy tín đối với những công ty may mặc, nhà đại lý bán sỉ , một vài cửa hàng trên toàn quốc.Đơn vị là nhà cung cấp hàng đầu về phụ kiện ngành may công nghiệp tại Việt Nam, và doanh nghiệp đã phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong một số lĩnh vực may mặc và dệt may của đất nước.

Đơn vị là nhà đại lý bán sỉ duy nhất cho hệ thống chuyên ngành may mặc, và việc kinh doanh ngày cũng sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm tới.
Công ty phạm vi kinh doanh chính là đại lý bán sỉ máy xén công nghiệp. dịch vụ chúng tôi đã trở thành nhà đại lý bán sỉ tại Hồng Kông cho các thương hiệu có uy tín như Brother, Juki và Pegasus và nhanh chóng trở thành bán sỉ chính trong lĩnh vực này.


Ngày nay, dịch vụ chúng tôi chúng tôi vẫn là một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực máy cắt may công nghiệp tại Hồng Kông, và doanh nghiệp vẫn tiếp tục phát triển, mở rộng nhanh chóng tại Trung Quốc và những thị trường nước ngoài.
Với hy vọng mang lại cho thị trường một vài loại máy may hàng hàng hiệu trong nước và nhập khẩu, đặc biệt những trải nghiệm mới nhất về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lãnh vực nào dịch vụ cũng chứng tỏ vai trò đi đầu.


Với những thành tựu đã đạt được, dịch vụ chuyên về đại lý bán sỉ máy may, được đánh giá là 1 trong những công ty công ty lớn mạnh, phát triển bền vững và năng động, ngày càng hội nhập và vươn xa tầm khu vực và quốc tế.

VỚI 10 NĂM NHẬP KHẨU MÁY MAY CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

THẾ GIỚI MÁY MAY CÔNG NGHIỆP

Tư Vấn Tận Tâm, Báo Giá Chi Tiết, Không Ngại Số Lượng Ít Hay Nhiều, Đường Gần Hay Đường Xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM- KHÁCH HÀNG AN TÂM


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét